Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành máy nước nóng 

Địa chỉ: Số 9 Đường số 7, Khu Melosa, Quận 9, TP.HCM

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành máy nước nóng 
Ngày đăng: 09/08/2022 07:52 PM

      Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Đây là sản phẩm máy nước nóng hoàn toàn sử dụng bằng năng lượng mặt trời. Đảm bảo không tiêu tốn điện năng hot nhất hiện nay. Vậy, yếu tố nào đã ảnh hưởng đến giá máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay? Mời bạn cùng Phú An Phát tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành máy nước nóng 


     Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một thiết bị vô cùng phổ biến và được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho đời sống con người. Nhưng nhiều người vẫn còn quan ngại về giá thành của chúng. Rất nhiều người mua hàng cảm thấy hoang mang vì nhìn bên ngoài hai sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời không khác nhau mấy. Nhưng mức giá lại chênh lệch nhau kinh khủng. Vậy cùng tìm hiểu xem giá thành của máy nước nóng chịu tác động bởi yếu tố nào?

giá máy nước nóng năng lượng mặt trời

Công suất hoạt động ảnh hưởng tới giá máy nước nóng năng lượng mặt trời

     Công suất hoạt động của máy được thông qua những yếu tố. Như nhiệt độ nước nóng có thể đạt được, thời gian để làm nóng nước, khả năng dự trữ nước nóng,… Đương nhiên rằng máy có công suất cao hơn sẽ có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, những gia đình có nhu cầu sử dụng cao và đông thành viên thì mới cần dùng đến những máy có công suất cao. Vì vậy, nếu như nhu cầu sử dụng của gia đình bạn ít thì nên lựa chọn những loại có công suất bình thường.

giá máy nước nóng năng lượng mặt trời

Dung tích của máy nước nóng

     Đây là một yếu tố rất đơn giản nhưng nó lại ảnh hưởng đến chi phí mua máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nếu như hai máy có cấu tạo giống nhau nhưng dung tích khác nhau. Thì máy có dung tích nhiều hơn sẽ có chi phí cao hơn. Bạn hãy lựa chọn cho mình một máy nước nóng có dung tích hợp lý. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn để tránh bị lãng phí.

giá máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tính năng an toàn

     Yếu tố quan trọng cuối cùng ảnh hưởng đến chi phí bỏ ra để mua máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đó chính là tính năng an toàn. Một số máy nước nóng có cấu tạo đèn báo hiệu nguy hiểm. Hay có thiết bị tự ngắt điện khi gặp sự cố, thiết bị làm nóng ở ngưỡng an toàn….Thì sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với loại máy thông thường khác. Nếu có điều kiện về tài chính, hãy lựa chọn máy nước nóng có cài đặt hệ thống an toàn. Để bảo vệ tốt hơn những thành viên trong gia đình bạn.

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Đăng ký nhận tin

Nhập vào thông tin bên dưới để nhận tin sớm nhất từ chúng tôi
Zalo
Hotline