Tại sao bồn nước inox là vật dụng thiết yếu trong đời sống?

Địa chỉ: Số 9 Đường số 7, Khu Melosa, Quận 9, TP.HCM

Tại sao bồn nước inox là vật dụng thiết yếu trong đời sống?
Ngày đăng: 14/06/2022 04:10 PM

     Nguồn nước vô cùng quý giá và cần thiết cho cuộc sống con người. Hầu như mọi gia đình đều cần trữ nguồn nước lớn để sử dụng cho nhiều mục đích sinh hoạt. Công ty, xí nghiệp thì trữ nước cho vận hành máy móc, lau rửa thiết bị. Hoặc là nguồn lực chính để sản xuất một số sản phẩm chuyên dụng. Sản phẩm bồn nước inox ra đời đáp ứng nhu cầu lưu trữ và bảo quản nguồn nước sinh hoạt cho các hộ gia đình hợp vệ sinh nhất. 

Lý do bồn nước inox được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay


     Nhờ sử dụng inox 304 là vật liệu an toàn với sức khỏe. Không bị gỉ sét sau thời gian dài nên bồn inox ngày càng được tin dùng. Có thể nói, bồn inox đã và đang thay thế những loại bồn chứa nước như thùng phi sắt, thùng nhựa, thùng nhôm, lu, vại bằng sành, bể nước xi măng…

bồn nước inox được sử dụng phổ biến

     Nếu như thùng phi sắt sau khi sử dụng một thời gian dễ gỉ sét. Thùng nhựa bị hôi hoặc nhựa không an toàn, nhựa Trung Quốc kém chất lượng. Thùng nhôm dễ biến dạng do vật liệu khá mềm. Lu vại thì dễ đóng cặn, khi bể dễ gây nguy hiểm, bể xi mang không di chuyển được… Còn bồn inox dường như vượt qua những nhược điểm đó, trở thành loại vật dụng tối ưu trong tất cả các loại bồn.

Công dụng bất ngờ khi sử dụng bồn nước inox

     Bồn inox đa phần được sử dụng để chứa nước sinh hoạt. Có thể lắp đặt trên cao hoặc để dưới thấp. Ngoài phục vụ cho mục đích sinh hoạt thường ngày, nước đựng trong bồn được làm bằng vật liệu inox 304 có thể an toàn để uống, nấu ăn. Ngoài ra, bồn inox 316 có thể được dùng để đựng các dung dịch khác, hóa chất… phục vụ cho công nghiệp.

     Khi đặt bồn ở trên cao, dù tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời với cường độ cao và liên tục trong thời gian dài. Bồn inox vẫn bền, không biến dạng cũng như không biến chất. Không sinh ra những tạp chất lạ, không tạo ra những phản ứng hóa học khi kết hợp với thành phần của nước khác nhau.

     Vì vậy, chúng an toàn tuyệt đối và nhờ vậy ứng dụng của chúng ngày càng được nhân rộng ra khắp mọi nhà, mọi miền đất nước và thế giới. Ngay cả những vùng sâu vùng xa – những nơi có tỉ lệ ăn sạch uống sạch kém. Khả năng mắc bệnh về ăn uống cao, trình độ dân trí thấp. Nhưng ngày càng được khuyến khích dùng bồn inox chứa nước. Nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Đăng ký nhận tin

Nhập vào thông tin bên dưới để nhận tin sớm nhất từ chúng tôi
Zalo
Hotline