Những mẹo vặt hữu ích khi sử dụng máy lọc nước gia đình

Địa chỉ: Số 9 Đường số 7, Khu Melosa, Quận 9, TP.HCM

Những mẹo vặt hữu ích khi sử dụng máy lọc nước gia đình
Ngày đăng: 19/07/2022 05:21 PM

      Ngày nay, khi mà môi trường và nguồn nước càng ngày bị ô nhiễm và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình, bạn nên sử dụng các sản phẩm máy lọc nước vì nó cung cấp các nguồn nước tinh thiết, không bị bẩn và đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt cho gia đình. 

Những mẹo vặt hữu ích khi sử dụng máy lọc nước gia đình


      Như vậy có thể nói, máy lọc nước nóng lạnh là một thiết bị khá tiết kiệm điện. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng nhiều hay ít của mỗi gia đình mà lượng điện năng tiêu thụ cũng như số tiền điện phải trả hằng tháng sẽ có sự khác nhau nhất định.

Không lắp đầu vòi của máy vào nguồn nước nóng

      Ống dẫn nước của máy lọc nước được thiết kế từ chất liệu nhựa, một số sản phẩm được làm bằng cao su. Khi bạn lắp vòi nước của máy vào ống dẫn nước sẽ làm cho ống dẫn nước của máy lọc trở nên nhanh bị hỏng do sức nóng của nước.

Không làm đóng băng hệ thống để giữ cho đường ống dẫn nước thải từ máy ra luôn được thông thoáng

      Nếu đường ống dẫn nước thải từ máy bị tắc lại thì nó sẽ làm cho nguồn nước thải không được xả ra bên ngoài, từ đó máy lọc nước sẽ không thể tự động vệ sinh hệ thống lõi lọc sau khi lọc nước. Chính vì điêu này nó sẽ làm giảm chất lượng của nước sau khi sàng lọc và gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy lọc nước.

Nên để máy súc rửa 3 giờ đối với những máy mới và máy lọc để lâu không sử dụng

      Với những máy lọc nước mới mua hoặc máy lọc để lâu ngày không sử dụng thì sẽ xuất hiện những cặn bẩn, nấm mốc hay các vi khuẩn có hại. Bạn nên làm sạch máy lọc bằng cách súc rửa trong vòng 3 tiếng để cho máy lọc nước được sạch nhất.

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Đăng ký nhận tin

Nhập vào thông tin bên dưới để nhận tin sớm nhất từ chúng tôi
Zalo
Hotline