Đến ngay cơ sở bán máy năng lượng mặt trời tại Bình Dương uy tín nhất

Địa chỉ: Số 9 Đường số 7, Khu Melosa, Quận 9, TP.HCM

Đến ngay cơ sở bán máy năng lượng mặt trời tại Bình Dương uy tín nhất
Ngày đăng: 21/06/2022 11:20 AM

     Trong thời đại phát triển như hiện nay, người tiêu dùng càng hướng tới những sản phẩm sử dụng nguyên liệu xanh để bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, nhiều công ty đã sản xuất và đưa ra thị trường dòng sản phẩm máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Để lựa chọn được máy năng lượng mặt trời tại Bình Dương chất lượng, hãy cùng theo dõi để tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Có những loại máy năng lượng INOX 304-2B phổ biến nào tại Bình Dương?


     Hiện nay, có 3 loại máy năng lượng mặt trời tại Bình Dương là:

     ➲ Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không.

     ➲ Máy năng lượng mặt trời ống dầu.

     ➲ Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng.

     Vậy 3 loại này có những ưu điểm gì và nguyên lý hoạt động ra sao?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh chân không

     Ống chân không thu nhiệt là vật liệu làm nóng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nó được cấu tạo từ 2 lớp thủy tinh trong suốt chịu lực cao. Mặt ngoài trong suốt, mặt bên trong được phủ một lớp sơn hoặc mạ titan để chống phản quang ngược lại. Điều này giúp ống hấp thụ nhiệt và ánh sáng dễ dàng, nhưng hạn chế tối đa phản lại ra ngoài môi trường và thời gian đun nóng nước khoảng 4h.

Máy năng lượng INOX 304-2B tại Bình Dương

Nguyên lý hoạt động:

     Hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiệu ứng lồng kính, giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng. Khi nước được cấp vào bồn, nước sẽ tràn vào và lấp đầy toàn bộ phần thành bên trong ống thủy tinh chân không. Khi chưa có ánh nắng mặt trời, nhiệt độ của nước trong ống thủy tinh sẽ bằng với nhiệt độ của nước trong bồn chứa.

     Lúc có ánh nắng mặt trời, ánh nắng sẽ xuyên qua ống thủy tinh rồi đi vào lớp hấp thụ nhiệt, làm cho phía bên trong ống được nóng lên, tác động đến lớp truyền nhiệt khiến cho nước chứa trong ống cũng được làm nóng.

     Theo nguyên lý đối lưu nhiệt, phần nước nóng trong ống thủy tinh sẽ được di chuyển lên phía trên bồn chứa và phần nước lạnh bên trong bồn chứa sẽ di chuyển xuống dưới. Quá trình này sẽ tạm kết thúc khi nhiệt độ nước trong bình chứa và ống chân không ngang bằng nhau.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên phân phối, lắp đặt và bảo dưỡng các loại máy nước nóng

Ưu điểm:

     ✔ Sử dụng năng lượng mặt trời 100%.

     ✔ Không sử dụng điện, an toàn khi sử dụng, không bị chập điện, cháy nổ,...

     ✔ Sử dụng vật liệu dẫn nhiệt tốt INOX 304.

     ✔ Giá thành rẻ.

Máy năng lượng INOX 304-2B dạng tấm phẳng tại Bình Dương

     Tấm thu nhiệt phẳng được cấu tạo gồm lớp thấu kính hội tụ bên trong, giúp máy có thể hấp thu nhiệt và ánh sáng một cách tuyệt đối. Từ đó, máy có thể làm nóng nước một cách nhanh chóng. Đồng thời, tấm thu nhiệt phẳng được làm từ kính cường lực có tuổi thọ bền hơn rất nhiều so với các máy nước nóng năng lượng mặt trời khác.

Máy năng lượng INOX 304-2B tại Bình Dương

     Ngoài ra, thiết kế tách rời giữa tấm thu nhiệt và bình bảo ôn nên có thể dễ dàng lắp đặt mọi vị trí và không cần gần bồn chứa nước hay bình bảo ôn. Phù hợp với những gia đình có mái nhà nghiêng, không bằng phẳng.

Nguyên lý hoạt động:

     Nước từ bình chứa sẽ chảy xuống tấm phẳng. Sau đó, tấm phẳng của máy sẽ hấp thụ năng lượng từ mặt trời và làm nóng lượng nước đó. Nước sẽ được đưa lên bình chứa theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Nghĩa là nước có nhiệt độ cao sẽ di chuyển lên bồn chứa, nước có nhiệt độ thấp sẽ có xu hướng di chuyển xuống tấm phẳng để làm nóng. Quá trình này tiếp tục lặp đi lặp lại cho đến khi toàn bộ lượng nước trong bình chứa và tấm phẳng cân bằng nhiệt độ.

Ưu điểm:

     ● Mẫu mã đẹp mắt, hiện đại và sang trọng.

     ● Vì thiết kế rời, tấm phẳng thu nhiệt có thể lắp ở bất cứ vị trí nào, không cần gần bình bảo ôn.

     ● Hoàn toàn không sử dụng điện, an toàn 100% và thân thiện với môi trường.

Nội dung liên quan: Chiêm ngưỡng các dòng máy nước nóng ống thủy tinh với mức giá ưu đãi

Máy năng lượng dạng ống dầu

     Ống dầu có vai trò hấp thụ và làm nóng dầu trong ống. Từ đó, làm nóng thanh dẫn nhiệt trên phần đầu được cắm trực tiếp vào bình chứa (bình bảo ôn) và làm nóng nước trong bình. Bề mặt ống thủy tinh dầu được phủ 3 lớp: Đồng, bạc, titan giúp hấp thụ nhiệt tốt.

     Khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào, dầu sẽ nóng và sôi lên. Sau đó, truyền nhiệt lên đầu ống tiếp xúc với bình bảo ôn và làm nóng nước đang chứa trong bình. Ống có khả năng làm nóng nước nhanh hơn ống thủy tinh chân không từ 1-2h.

Máy năng lượng INOX 304-2B tại Bình Dương

Nguyên lý hoạt động:

     Sau khi nước được cấp vào bồn chứa, nước sẽ chảy qua máy nước nóng và di chuyển vào trong ống thủy tinh chân không lõi dầu. Vì có cấu tạo dốc nên những bọt khí sẽ tự động di chuyển lên trên để đảm bảo nước chảy đều bên trong ống dầu.

     Khi chưa có ánh nắng mặt trời, nhiệt độ của nước bên trong ống sẽ bằng với nhiệt độ của nước trong bồn chứa. Khi có ánh nắng, nhiệt sẽ truyền vào lớp thủy tinh thành ngoài, sau đó truyền vào ống dầu làm cho ống thuỷ tinh phía trong nóng lên và truyền nhiệt vào nước chứa bên trong ống.

     Sau đó, nước ở bên trong ống dầu sẽ nóng lên. Nước nóng sẽ di chuyển lên trên và phần nước lạnh trong bồn chứa sẽ di chuyển xuống dưới. Quy trình cứ diễn ra toàn hoàn tự nhiên đến khi nhiệt độ trong bình chứa bằng với nhiệt độ của dầu trong ống.

     Cuối cùng, máy sẽ dự trữ và đảm bảo nhiệt độ nóng ổn định trong nước bình chứa trong khoảng từ 72h – 96h. Vì thế, gia đình bạn vẫn có thể sử dụng nước nóng cho dù trời không có nắng.

Ưu điểm:

     √ Dầu có nhiệt độ sôi thấp nên quá trình truyền nhiệt diễn ra nhanh hơn.

     √ Khi mặt trời tắt nắng, ống dầu vẫn có thể giữ nóng thêm từ 1.5h đến 2h.

     √ Do nước chảy trực tiếp vào bình bảo ôn, ống dầu sẽ không bị bám cặn, bẩn, đóng rêu trong ống.

     √ Không sử dụng điện nên an toàn không có tình trạng chập nổ, hay cháy điện, thân thiện với môi trường.

Cơ sở cung cấp máy năng lượng mặt trời tại Bình Dương chất lượng nhất


     Bạn đang có nhu cầu mua, bảo trì hoặc sửa chữa máy năng lượng mặt trời tại Bình Dương? Đến ngay Phú An Phát - Cơ sở cung cấp máy nước nóng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

     Với một số người Phú An Phát là cái tên xa lạ, chưa hề nghe đến. Nhưng với nhiều hộ gia đình, dịch vụ cung cấp máy năng lượng mặt trời tại Bình Dương của Phú An Phát đã quá quen thuộc. Ra đời khá lâu trên thị trường, mỗi ngày Phú An Phát đều có thể phục vụ và làm hài lòng nhiều khách hàng.

Máy năng lượng INOX 304-2B tại Bình Dương

     Điểm mạnh Phú An Phát được người dùng đánh giá cao đó là quy trình làm việc rất chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng cho đến quá trình phân công nhiệm vụ, kiểm tra và báo giá, tất cả đều theo một trình tự nhất định, khiến cho người dùng cảm thấy hài lòng hơn.

Vì sao bạn nên chọn máy năng lượng mặt trời tại Bình Dương của Phú An Phát?

     Sản phẩm máy năng lượng mặt trời tại Bình Dương của chúng tôi luôn đảm bảo:

     ✓ Tính an toàn cao cho người sử dụng.

     ✓ Khả năng tiết kiệm chi phí tuyệt đối.

     ✓ Phục vụ cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

     ✓ Sản phẩm thân thiện với môi trường.

Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp chỉ có tại Phú An Phát

     Chúng tôi lắp đặt máy năng lượng mặt trời tại Bình Dương theo quy trình như sau:

Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt chính xác

     Trước khi lắp hệ thống nước nóng dạng năng lượng mặt trời, người dùng cần xác định chính xác vị trí hướng đặt và lắp để máy không bị nhà cửa xung quanh, cây cối che khuất. Từ đó, giúp cho máy đảm bảo tiếp cận lượng bức xạ mặt trời cao nhất.

Máy năng lượng INOX 304-2B tại Bình Dương

Bước 2: Thiết kế đầu vào cho nguồn cấp nước

     Nguồn cấp nước có vị trí đầu vào tốt nhất cao hơn bình chứa máy khoảng 1m. Trường hợp nguồn cấp nước quá thấp hoặc trên 1,5m, phải dùng máy bơm mới có thể cấp nước cho bình. Người dùng cần lắp thêm bình phụ (bình giảm áp) để nước chảy vào bình được giảm áp lực. Điều này sẽ khiến cho hoạt động dòng nước đối lưu trong bình không bị ảnh hưởng, đảm bảo cho ống thu nhiệt có độ bền cao.

Nội dung liên quan:  Mua máy tấm Panel thu nhiệt chịu áp tại TP HCM

Bước 3: Lắp đặt khung giá đỡ

     Trong quá trình xác định vị trí bình đặt, người lắp cần chú ý thêm việc lắp đặt cần an toàn, vững chắc. Tốt nhất, máy nên được đặt ở vị trí sân thượng, mái bằng. Trường hợp bạn đặt mái tôn, cần bổ sung cả xà gồ và khung đỡ để đảm bảo máy chịu được sức nặng bình chứa và máy khi đầy nước. Phần hệ khung giá đơn máy nước nóng lấy từ năng lượng mặt trời được thiết kế gọn nhẹ, tối ưu. Từ đó, lắp theo hướng dẫn được dễ dàng hơn.

Bước 4: Lắp các ống thu nhiệt và bình chứa

     Công đoạn này đòi hỏi người lắp máy sự cẩn thận. Bởi các ống thu nhiệt được làm với chất liệu thủy tinh. Nếu để va đập hoặc không được đưa vào bình chứa đúng cách có thể khiến ống bị vỡ. Lắp cốc đỡ đuôi và hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh máy nước nóng dạng năng lượng mặt trời:

     ➧ Lắp bảo ôn vào 2 bán nguyệt bởi bulong Ecu M8x25.

     ➧ Lắp gioăng chống bụi tại vị trí đầu ống chân không sử dụng nước xà phòng.

     ➧ Chỉnh lỗ hộp đỡ và lỗ bình bảo ôn thẳng nhau đuôi ống thuỷ tinh.

     ➧ Co đuôi ống tại cốc đỡ đuôi ống, như vậy lần lượt lắp cho đến hết.

     ➧ Sử dụng xà phòng loãng để bôi trơn phần đầu ống thuỷ tinh. Sau đó, đưa chúng vào miệng gioăng silicon bình rồi đẩy nhẹ để đầu của ống thuỷ tinh được vào bình.

Máy năng lượng INOX 304-2B tại Bình Dương

Bước 5: Lắp hệ thống ống thông hơi và dẫn nước

     Người thực hiện nên lắp đặt và thiết kế hệ thống phần ống cấp nước đầu vào, điển hình là đường nước nóng đơn giản nhất cho đầu ra. Vừa tránh nước thất thoát nhiệt, vừa tiết kiệm chi phí khi nước chảy trong ống.

Bước 6: Khi lắp đặt hoàn thành nên kiểm tra lại

     Khi quá trình lắp đặt được hoàn thành, người thực hiện sẽ để cấp nước đầu nước đầu vào. Trong điều kiện trời có nắng, đợi khoảng 1–2h để kiểm tra hoạt động máy. Bên cạnh đó, đảm bảo không có rò rỉ ở những điểm nối ống thu nhiệt, đường ống, bình bảo ôn. Máy sẽ bắt đầu có nước nóng khoảng 1–2h nếu trời nắng.

     Nếu bạn đang tìm mua máy năng lượng mặt trời tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với Phú An Phát để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - SẢN XUẤT PHÚ AN PHÁT

Địa chỉ: Số 9 Đường số 7, Khu Melosa, Quận 9, TP.HCM.

Tel: 0933 036 899 (Mr.Toại)

Email: thaitoai02111988@gmail.com

Website: www.maynuocnonghcm.com


Tìm kiếm có liên quan:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá bao nhiều

Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ

Giá trọn bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời 100L

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Đăng ký nhận tin

Nhập vào thông tin bên dưới để nhận tin sớm nhất từ chúng tôi
Zalo
Hotline