Lý do nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Địa chỉ: Số 9 Đường số 7, Khu Melosa, Quận 9, TP.HCM

Lý do nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời
Ngày đăng: 01/08/2022 03:03 PM

     Máy tắm nước nóng năng lượng mặt trời là một thiết bị được sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động bởi một bộ thu hút ánh sáng mặt trời và sau đó làm nóng nước trong bình.

Đâu là lý do bạn nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời?


     Máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng quang năng để chuyển hóa thành nhiệt năng giúp làm nóng nước. Hiện nay máy nước nóng năng lượng mặt trời đang dần thay thế các loại bình nóng lạnh sử dụng điện. Giúp giảm tiêu hao nhiều điện năng, tránh gây ô nhiễm môi trường.

Lý do nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tiết kiệm điện

     Do không sử dụng điện mà lấy năng lượng từ ánh sáng mặt trời để tạo nhiệt, làm nóng nước. Nên máy nước nóng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện năng. Góp phần giảm chi phí tiền điện mỗi tháng một cách đáng kể.

An toàn khi sử dụng

     Máy nước nóng năng lượng mặt trời được trang bị một tấm phẳng được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp cho độ bền cao. Hiệu quả làm nóng cực tốt. Đồng thời, loại máy này còn có ống hấp thụ nhiệt thiết kế kín khít. Hạn chế tối đa việc bám cặn bẩn hay rong rêu trong lòng ống. Đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thân thiện với môi trường

     Việc sử dụng các thiết bị thân thiện với môi trường trở thành xu hướng trong lối sống hiện đại, văn minh. Thế nên, máy nước nóng năng lượng mặt trời là một giải pháp an toàn cho môi trường. Vừa tận dụng được nguồn năng lượng mặt trời dồi dào. Vừa hạn chế tối đa sử dụng năng lượng điện. Không tạo ra khí thải CO2 độc hại gây ô nhiễm môi trường.

Lý do nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Độ bền cao, tiết kiệm chi phí

     Mặc dù phải bỏ một khoản khá lớn so với mua máy nước nóng thông thường. Nhưng chỉ sau khoảng 2 năm sử dụng bạn sẽ thấy thực chất máy nước nóng năng lương mặt trời mới chính là bài toán tiết kiệm tối đa cho gia đình. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc chi trả tiền điện mỗi tháng. Độ bền bỉ cao, có thể dùng lâu năm là ưu điểm tuyệt vời của máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Sử dụng được ngay cả khi mất điện

     Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho phép bạn sử dụng được ngay cả khi mất điện. Điều mà bất cứ loại máy nước nóng khác không bao giờ làm được. Hơn nữa, nước được máy làm nóng liên tục ban ngày. Bình bảo ôn có khả năng giữ nóng đến 72h giúp bạn có thể dùng tắm, rửa bát, nấu ăn…. Rất tiện dụng cho việc sinh hoạt trong gia đình.

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Đăng ký nhận tin

Nhập vào thông tin bên dưới để nhận tin sớm nhất từ chúng tôi
Zalo
Hotline