Kinh nghiệm chọn mua bồn nước cho người tiêu dùng

Địa chỉ: Số 9 Đường số 7, Khu Melosa, Quận 9, TP.HCM

Kinh nghiệm chọn mua bồn nước cho người tiêu dùng
Ngày đăng: 19/07/2022 05:16 PM

     Chọn bồn chứa nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt không đơn giản như nhiều người tiêu dùng vẫn tưởng. Bồn nước có những loại như bồn nước inox, bồn nước nhựa … Cùng Phú An Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây để người tiêu dùng có thêm kinh nghiệm chọn bồn chứa nước phù hợp với nhu cầu nhé.

Kinh nghiệm chọn mua bồn nước cho người tiêu dùng


     Chọn bồn nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng gồm các tiêu chí sau :

Thương hiệu bồn nước

     Hiện nay trên thị trường bồn nước có nhiều thương hiệu bồn nước đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong đó nổi tiếng là bồn nước Sơn Hà, bồn nước Tân Á, bồn nước Toàn Thắng, bồn nước Toàn Mỹ, bồn nước Tân Mỹ đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn chất lượng an toàn với người tiêu dùng.

Dung tích bồn nước

     Dung tích bồn nước cũng là 1 trong những yếu tố cực kì quan trọng khi mua bồn nước mới. Quý khách hàng lựa chọn dung tích phù hợp sẽ tiết kiệm được chi phí mua bồn, chi phí vận chuyển cũng như chi phí điện nước về sau. 

Kiểu dáng bồn nước 

     Có 2 loại kiểu dáng bồn nước trên thị trường là bồn nước đứng và bồn nước ngang. Tùy theo vị trí lắp đặt, ngân sách cũng như diện tích lắp đặt mà khách hàng lựa chọn kiểu dáng cho phù hợp.

Lựa chọn đơn vị cung cấp bồn nước

     Tất nhiên là ai cũng muốn mua bồn chứa nước giá cả phải chăng, rẻ thì càng tốt. Nhưng các bạn cũng phải chú ý đến chất lượng của bồn. Điều mấu chốt ở đây là bạn phải chọn được bồn nước của hãng sản xuất nào vừa chất lượng và giá cả lại hợp lý nhất. Các sản phẩm bán ra từ chính nhà sản xuất thì giá thành luôn luôn đắt, chỉ có các nhà phân phối mới có nhiều giá ưu đãi và khuyến mãi cho khách hàng.

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Đăng ký nhận tin

Nhập vào thông tin bên dưới để nhận tin sớm nhất từ chúng tôi
Zalo
Hotline